Ghế massage Maxcare là một thương hiệu ghế massage Nhật Bản được nhiều người tin dùng và sử dụng rộng rãi. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đôi nét về thương hiệu số 1 Nhật Bản này.

Giá trị cốt lõi

Mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những thiết bị chăm sóc sức khỏe dành cho gia đình chất lượng nhất, đảm bảo uy tín nhất. Từ đó cải thiện sức khỏe của cả khu vực mà ghế massage Maxcare đặt chân đến.

giới thiệu về maxcare

Cửa hàng ghế massage Maxcare

Giới thiệu về lịch sử phát triển

Hơn 10 năm xây dựng và phát triển, tập đoàn Y tế Phương Đông đã có những bước chuyển mình đáng kể góp một phần không nhỏ vào việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và chăm sóc sức khoẻ cộng đồng. Thành công của tập đoàn chính là sự khác biệt trong chiến lược kinh doanh, ngay từ những ngày đầu mới thành lập công ty đã là nhà phân phối trực tiếp sản phẩm dẫn đầu trong công nghệ của các hãng sản xuất lớn trên thế giới.

Tập đoàn đã được lựa chọn bởi các đối tác chiến lược như Nihon Koden – Nhật Bản, Gambro – Thụy Điển, Abbott – Mỹ, CaridianBCT – Mỹ, Analyticon – Đức, JMS – Nhật, BD – Mỹ, GE – Mỹ; Family – Nhật Bản, Maxcare – Nhật Bản, Tanita – Nhật Bản, Citizen – Nhật Bản, Mobicool – Thụy Điển, Nuby – Mỹ và rất nhiều các hãng danh tiếng khác.

Chiến lược kinh doanh của tập đoàn trong thời gian tới là mở rộng thị trường và phát triển hệ thống siêu thị thiết bị chăm sóc sức khoẻ tại khu vực Đông Nam Á mà bước đầu đã thành công tại Lào và Campuchia. Tại thị trường trong nước, ngoài thế mạnh là thiết bị y tế bệnh viện và thiết bị chăm sóc sức khoẻ, tập đoàn sẽ tiếp tục cho ra mắt những sản phẩm và dịch vụ mới nhằm nâng cao hơn nữa việc chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho cộng đồng.

Khách hàng lớn của tập đoàn tại Việt Nam:
Các bệnh viện đầu ngành: Bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Việt Đức, bệnh viện 108, viện Huyết học & truyền máu Trung Ương, bệnh viện Hữu Nghị, bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Thống Nhất, bệnh viện 115, bệnh viện Đà Nẵng, viện dinh dưỡng Quốc gia….

Các trung tâm thương mại và hệ thống siêu thị lớn: Vincom, BigC, Pico Plaza, Tràng Tiền Plaza, Coopmart, Fivimart, Intimex , Hapromart …

Đội ngũ

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tận tình trong việc tư vấn và chăm sóc khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng hỗ trợ cho mọi khách hàng khi có vấn đề phát sinh.

Hình thành và phát triển

cửa hàng ghế massage maxcare

Cửa hàng ghế massage maxcare

Năm 1997 Thành lập cửa hàng thiết bị Y tế Phương Đông
Năm 2000 Thành lập công ty thiết bị Y tế Phương Đông
Năm 2003 Thành lập văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh
Năm 2005 Thành lập văn phòng đại diện tại Thành phố Đà Nẵng
Năm 2006 Thành lập cửa hàng thiết bị chăm sóc sức khỏe tại nhà
Năm 2008 Thành lập công ty thiết bị chăm sóc Y tế đại gia đình Phương Đông(thương hiệu Maxcare)
Khai trương hệ thống siêu thị thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình
Năm 2009 Thành lập công ty Maxcare và hệ thống showroom Maxcare tại Lào và Campuchia
Năm 2010 Phát triển hệ thống showroom Inada

Giới thiệu về sản phẩm

Tập đoàn đã khẳng định được sự tiên phong trong công nghệ mới và luôn dẫn đầu tại Việt Nam về thiết bị siêu lọc máu liên tục, siêu lọc gan, thận nhân tạo, máy tách tế bào máu, máy xét nghiệm huyết học, máy xét nghiệm đông máu, máy ngưng tập tiểu cầu, máy xét nghiệm nước tiểu, các loại máy xét nghiệm nhanh và đặc biệt là sự đa dạng của các thiết bị chăm sóc sức khỏe tại nhà

Phát triển thành công thiết bị chăm sóc sức khỏe : Ghế massage

Dịch vụ khách hàng

  • Hệ thống showroom ở khắp các tỉnh thành lớn.
  • Hotline tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7
  • Dịch vụ bán hàng online
  • Dịch vụ bán hàng trên truyền hình
  • Giao hàng tại nhà

Thành tích

Minh chứng cho sự chuyên tâm của các bác sỹ yêu nghiệp, các kĩ sư yêu nghề, các nhân viên tận tụy là những giải thưởng của các nhà sản xuất lớn trên thế giới, những tấm bằng khen của Bộ Y tế, những thước phim của đài truyền hình Việt Nam, những bài viết của các báo có uy tín.

Để xem những mẫu ghế massage mà chúng tôi hiện đang cung cấp, hãy nhấp vào trang chủ (https://ghemassagemaxcare.com/) và tham khảo ngay.